hotĐây là hệ thống mở, người dùng ĐĂNG TIN tự chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài TẠI ĐÂY lưu ý có phí !hot

TƯ VẤN KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT GEOTOP

Thứ tư - 21/12/2022 01:44
MỤC ĐÍCH KHẢO SÁT - Mục đích của công tác khảo sát địa chất là cung cấp các thông số về điều kiện địa chất công trình và các hoạt động địa chất khác khu vực xây dựng công trình phục vụ cho việc thiết kế. - Xác định rõ mặt cắt địa kỹ thuật dựa trên cơ sở đặc điểm địa chất và các tính chất cơ lý của đất đá tại công trình khảo sát. - Xác định các chỉ tiêu cơ lý của các lớp đất cấu tạo trên mặt cắt địa kỹ thuật. - Xác định định chiều sâu mực nước ngầm. - Đánh giá tính khả thi của dự án về mặt địa chất công trình. - Trên cơ sở các số liệu khảo sát và thí nghiệm đưa ra một số nhận xét về điều kiện địa chất công trình cung cấp số liệu cần thiết phục vụ cho công tác tính toán nền móng công trình. Với đội ngũ kỹ sư địa chất kinh nghiệm và công nhân tay nghề cao, Saigonunion chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng kết quả khảo sát có độ chính xác tin cậy nhất.

MỤC ĐÍCH KHẢO SÁT

  - Mục đích của công tác khảo sát địa chất là cung cấp các thông số về điều kiện địa chất công trình và các hoạt động địa chất khác khu vực xây dựng công trình phục vụ cho việc thiết kế.

  - Xác định rõ mặt cắt địa kỹ thuật dựa trên cơ sở đặc điểm địa chất và các tính chất cơ lý của đất đá tại công trình khảo sát.
   

  Khoan Địa Chất Công Trình
  Khảo Sát Địa Chất
  Khoan Địa Chất
  Cọc Vây
  Thử Tĩnh Cọc

   

  - Xác định các chỉ tiêu cơ lý của các lớp đất cấu tạo trên mặt cắt địa kỹ thuật.

  - Xác định định chiều sâu mực nước ngầm.

  - Đánh giá tính khả thi của dự án về mặt địa chất công trình.

  - Trên cơ sở các số liệu khảo sát và thí nghiệm đưa ra một số nhận xét về điều kiện địa chất công trình cung cấp số liệu cần thiết phục vụ cho công tác tính toán nền móng công trình.

  Với đội ngũ kỹ sư địa chất kinh nghiệm và công nhân tay nghề cao, Saigonunion chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng kết quả khảo sát có độ chính xác tin cậy nhất.

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Việc làm trong tuần
  Bình luận mới
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây